Hút hầm cầu ở Hải Châu Đà Nẵng

Bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại Đà Nẵng?

2d1

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị tại Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm trong công việc vệ sinh, thông tắc cống, thông hút bể phốt, làm sạch cảnh quan môi trường. Thời gian làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Với phương châm: Nhanh nhất – sạch nhất – rẻ nhất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

1. Thông tắc :  Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thông tắc vệ sinh,thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…

2. Chống thấm dột : Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa

3. Xe hút bể phốt :  Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách:

Tùy vào vị trí và đường ngõ mà chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý cho bạn.(Cam kết giá cạnh tranh)

05 LÝ DO CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TIẾT KIỆM 10 – 20% CHI PHÍ

1. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông Tắc Vệ Sinh Môi Trường. Đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của Doanh nghiệp lớn, nhỏ và Hộ cá nhân.

2. Chúng tôi có xe với đủ kích thước sẵn sàng phục vụ tại 13 chi nhánh (Trong ngõ nhỏ xe vào càng gần càng tiết kiệm chi phí, Ngoài đường lớn doanh nghiệp lớn xe càng to càng tiết kiệm chi phí ).

3. Chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc tối tân nhất: Máy hút lò xo, máy sục … không phải đục phá ( Tiết kiệm chi phí cho các khoản phục hồi sau khi thông tắc ).

4. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. ( Sau khi xem xét sẽ tư vấn khách hàng phương án ưu việt nhất ).

5. Nhiều doanh nghiệp khác cũng quảng cáo nhưng sau đó thuê thiết bị của chúng tôi để thực hiện.( Bạn làm trực tiếp chắc chắn sẽ giảm nhiều chi phí ).

Tin tức khác

Hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Dịch vụ rút bồn cầu của chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu khắc phục sự cố cho gia đình mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn. Hút hầm cầu hàng đầu Đà Nẵng Bạn […]

Chi tiết

Hút hầm cầu ở Cẩm Lệ Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên hút hầm cầu, thông tắc cống ngầm bằng xe chuyên dụng, máy móc chuyên nghiệp hiện đại mà không cần đục phá Cam kết: Nhanh –Sạch –Gọn gàng. Phục vụ: 24/24h (tất cả các ngày, cả ngày nghỉ và ngày lễ – có mặt sau 15 phút) Đảm bảo: Giá cả hợp […]

Chi tiết

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Thông cống ngầm, hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín cho khách hàng. Dịch vụ Hút bể phốt tại Đà Nẵng của chúng tôi với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm phục vụ […]

Chi tiết

Gọi 0905.735.466