Sửa điện nước tại Đà Nẵng

Có vô vàn thiết bị điện mà chúng ta sử dụng hàng ngày, điện và nước chính là hai nguồn năng lượng sống của chúng ta. Các thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện doanh nghiệp…luôn có khả năng gặp sự cố làm tê liệt cả đường điện của ngôi nhà, gây hỏng thiết bị điện, chậm, cháy…Nhà bạn bị mất điện, bạn không thể làm việc, sinh hoạt, tất cả đảo lộn, bạn không thể tự sửa chữa đường điện của nhà mình, không biết sự cố mất điện bắt nguồn từ đâu và bạn không đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn khi kiểm tra sự cố điện.

sua-dien-tai-nha

Sửa chữa và lắp đặt các hệ thống nước :

  •   Sửa chữa đường ống bị bục vỡ, bị tắc
  •  Sửa chữa, lắp đặt sen vòi bị hỏng
  •  Sửa chũa khắc phục sự cố dường ống nước bị rò rỉ
  • Thông tắc đường ống nước sạch, đường ống nước thoát, bồn cầu, lavabo và các thiết bị khác

Sửa chữa và lắp đặt các hệ thống điện

  • Sửa chữa sự cố nhảy attomat do quá tải và các nguyên nhân khác
  • Xử lý sự cố do chập cháy điện
  • Xử lý sự cố do đường điện bị đứt dây ngầm bên trong
  • Xử lý sự cố do rò rỷ điện ra ngoài

Đang giờ cơm trưa, bỗng nhiên nhà mất điện, hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng có mặt tại nhà khách hàng chỉ trong 15 phút. Văn phòng làm việc bỗng nhiên mất điện, bạn không thể kinh doanh, làm việc. Thời tiết nóng bức, nhà bị mất điện quả là một rắc rối lớn.

Hầu hết các gia đình tại Hà Nội đều phải dùng máy bơm nước để có thể đẩy nước vào bình chứa, máy bơm nước nhà bạn không thể chạy, máy bơm nước hoạt động kêu to, bơm yếu…hãy gọi cho điện nước Thành Công, quý vị sẽ được cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà, được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. Nếu như máy bơm nước nhà bạn đã quá cũ và hư hỏng nặng, chúng tôi luôn có sẵn máy bơm nước mới để thay thế.

Chúng tôi là đơn vị sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng uy tín, luôn báo cáo đúng tình trạng hỏng hóc và đưa ra phương án tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng. Sửa chữa đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành lâu dài, phương châm làm việc của chúng tôi : uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý. Cùng hợp tác lâu dài với điện nước Thành Công để bạn có cuộc sống hiện đại, thoải mái và an toàn.

Nhấc máy và liên hệ tới hotline và bạn đã sử dụng thành công dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay và kiểm tra, đánh giá tình hình và báo giá sửa chữa điện nước tiết kiệm cho khách hàng.

Gọi 0905.735.466